ทาวน์เฮาส์

การ ใช้ สีสัน ภาพถ่าย เป่า ถึงผนังกระจก ภายนอก – ช่วยให้ มุมมอง ในเวลากลางวัน ออก แต่ ไม่ได้อยู่ใน – . เป็น ทางออกที่ ไม่เป็นทางการ ที่เสนอโดย นาย บุญชู สถาปนิก วิทนีย์ ซานเดอร์ ที่ทำงาน สถาปนิก ซานเดอร์ กับภรรยาของ แคทเธอรี Holliss ของเขาแต่ แล้ว นาย บุญชู 38, ไม่ค่อย ถอดใจ ออก จากการพยายาม สิ่งใหม่ . หลังจากที่ เริ่มต้นธุรกิจ คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เมื่อตอนที่เขา เพิ่งจะ 20 นาย บุญชู ผู้ที่เกิดใน ไต้หวัน เป็นเจ้าของ ร้านอาหาร, การลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์และ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ที่ เขา เชื่อม ตัวเอง

ทาวน์เฮาส์ ที่จับคู่ ซึ่งค่าใช้จ่าย ประมาณ 1.4 $ ล้าน แบ่งปัน วัสดุและความรู้สึก โวหาร กับชั้น บนชั้นดาดฟ้าของ พื้น คอนกรีต ไม้เนื้อแข็ง หรือ ไม้ไผ่ , กระเบื้องเซรามิก สดใส, บันได ดิบ เหล็ก และเครื่องใช้ ระดับมืออาชีพ แต่พวกเขา แตกต่างกันใน รูปแบบ . ในขณะที่ ทะยาน สูง สอง พื้นที่ หลัก ในหน่วย ผู้เช่า ‘ เป็นพื้นที่ ห้องครัว และ รับประทานอาหารที่ เป็น ห้องนั่งเล่น ในบ้าน ของเจ้าของ

“บ้าน ด้านหน้า รู้สึก เหมาะ มากที่จะ ตอบสนองความต้องการ ของฉัน ” นาย บุญชู กล่าวว่า แต่ นับตั้งแต่ย้าย ใน เขาเข้ามา เขาได้เรียนรู้ อย่างน้อยหนึ่งสิ่ง ที่น่าแปลกใจ .. ในระหว่างวันกราฟิก สีอ่อน ให้ ความเป็นส่วนตัว มากขึ้น กว่าคน ที่มืด

ยังคง ” ที่แก้ไขได้ง่าย ” เขากล่าว . “เราจะ สลับ ภาพ. บางที ครั้งต่อไป มันจะเป็น ภาพ ของ dandelions. ”

เช่น เดียวกับหลาย เจ้าของบ้าน Los Angeles ที่มี สถานที่ให้บริการ เป็นส่วน R -2 ( หรือสอง ครอบครัว ) นาย บุญชู ได้ ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนคนเดียว ที่บ้าน เจียมเนื้อเจียมตัว มาก ของเขากับ สองบ้าน – .. หนึ่งที่จะ อาศัยอยู่ใน และอื่น ๆ ที่ จะให้เช่า แต่ สนาม ที่กว้างขวาง ทั่วเมือง เป็นวิธีที่จะ ให้ หน่วยงาน ที่สอง รายได้ รายได้ ที่ดินระหว่างบ้าน ด้านหน้าและด้านหลังจะเป็น ดินแดน แปลก ที่ ความเป็นส่วนตัวเป็น ที่เข้าใจยาก
อ่านต่อเรื่องหลัก
ข่าว ที่เกี่ยวข้อง

. นาย ซานเดอร์ ได้รับการ วางแผนที่จะใช้ แผ่น อะคริลิ โปร่งแสง สำหรับ ผนังสอง ที่ เผชิญหน้ากัน เมื่อเขา chanced เมื่อ สิ่งที่ดีกว่า มาก พรุน ฟิล์ม กาว ได้รับการสนับสนุน ที่ กำหนดเองที่ พิมพ์โดย Astek wallcoverings ซึ่งเป็น ที่เหมาะสำหรับ พื้นถึง เพดาน หน้าต่าง .ใกล้ ภาพ นาย บุญชู ได้ snapped ของ เด็กหนุ่มและจากนั้น คอมพิวเตอร์ จัดการ กลายเป็น ห่อ สำหรับผู้ที่ สอง อาคาร

ทันใดนั้น พวกเขาจะมี มันทั้งหมด: . Daylight มุมมอง ออก และความเป็นส่วนตัว (สถาปนิก ยั่งยืน ใจกว้าง ยินดีที่จะ ค้นพบ ว่าหนังเรื่องนี้ นำเสนอ ผลประโยชน์ อื่น ยัง .ลดลงร้อยละ 50 ใน การแทรกซึม ดวงอาทิตย์ )

สำหรับ อาคาร อื่น ๆ ที่ นักออกแบบเลือกกลยุทธ์ ที่แตกต่างกัน ปกคลุม พวกเขาในการ บังแดด ของมุม อลูมิเนียม เส้นทแยงมุม แต่ นานก่อนที่ ผิว ของอาคาร ขึ้นไป โครงกระดูกได้รับการ หยุด การจราจรนาย ซานเดอร์ กล่าวว่า .. “คนที่ จะดึง ขึ้นมาใน รถของพวกเขา และขอให้ ” สิ่งที่เกิดขึ้น ? ”

ผู้ คน อยากรู้อยากเห็น เกี่ยวกับหน้าจอ ในแนวทแยงเป็น กรอบ โครงสร้าง เหล็กประกอบได้อย่างรวดเร็ว . ร่วมกัน มาก ของการทำงานของ นาย ซานเดอร์ มันเป็นที่กำหนดเองที่ มีการปรับเปลี่ยน ระบบ สำเร็จรูป ของชิ้นส่วน รีไซเคิล โลหะ มัก ใช้ใน คลังสินค้า pre-วิศวกรรม หรือ อาคารเกษตร

หนึ่ง ในผู้ที่ หยุด เป็น ลูคัส แม่สถาปนิก หัน อสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน ที่ถูก eyeingหน่วย เช่า . หลังจากที่ เสร็จ สองปี ที่ผ่านมาเขา และภรรยาของ จอยซ์ วงศ์ ของเขา ย้ายไปอยู่กับ ลูกสาวของ หนุ่มสาวของพวก . นาย บุญชู ขณะนี้ อาศัยอยู่ในบ้าน ด้านหน้า สองห้องนอน กับแฟน เก่าแก่ของเขา เคธี่ ฟรีแมน , 29, นวดบำบัด; ห้องนอนห้องหนึ่งเป็น ห้องทำงานของเขา